Đừng nghĩ rằng bạn đang cô đơn bởi vì có ai đó đang sẵn sàng giơ tay cho bạn nắm. Hãy cùng chia sẻ để vơi đi nỗi buồn và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống này bạn nhé!๑۩۞۩๑ Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn ☼—Forum Love.OneGoo.net ™ ๑۩۞۩๑
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng Dẫn để biết cách dùng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên, Click Vào Đây Để Đăng Ký.
» Nếu bạn đã có tài khoản mà đăng nhập không được hoặc quên mật khẩu, Click Vào Để Đây làm theo hướng dẫn.

(0)

Nữ
:
Tổng số bài gửi :
26
:
thanks :
75
:
Tham gia ngày :
11/11/2012
:
Tuổi :
28
:
Đến từ :
vũng tàu
:
Châm ngôn sống :
* Thế giới ảo. Nkưng tình cảm là thật. . .* Đời hiện thực. Nhưng cứ đóng kịch với nhau. . . !!
:
cherry
cherry

cherry
—»¨¤ღ¤¨…Administrators…¨¤ღ™
  • —»¨¤ღ¤¨…Administrators…¨¤ღ™
Nữ
Tổng số bài gửi : 26
thanks : 75
Tham gia ngày : 11/11/2012
Tuổi : 28
Đến từ : vũng tàu
Châm ngôn sống : * Thế giới ảo. Nkưng tình cảm là thật. . .* Đời hiện thực. Nhưng cứ đóng kịch với nhau. . . !!
TieuMy02 đã viết: Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP HCM nhận được công văn từ Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị giải trình, đưa ra hướng xử lý vụ việc gây phản cảm của nam ca sĩ.
Vụ Mr. Đàm "hôn" sư bị đề nghị xử nghiêm 0eebccb8a60da159065fd76be703e6fa_50890763.3p3ms14i9ebws4ffi2um

Ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng Phòng quản lý biểu diễn Cục nghệ thuật Biểu diễn, cho biết Cục đã gửi công văn đến Sở Văn hóa Thể thao Du lịch đề nghị giải trình vụ việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưnghôn nhà sư tại buổi gây quỹ từ thiện vào ngày 4/11 ở TP HCM. "Nếu Sở không xử lý hợp tình hợp lý thì Cục sẽ trực tiếp có biện pháp xử lý vụ này", ông Nhân cho biết.

Trao đổi với phóng viên, ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP HCM xác nhận, ngày 13/11 Sở đã nhận được công văn của Cục.

"Trước khi nhận được công văn này, ngày 9/11 vừa qua, phòng quản lý biểu diễn nghệ thuật của Sở cũng như Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các bên liên quan, nhằm đưa ra hướng xử lý vụ việc. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có bản tường trình rõ ràng với thái độ hoàn toàn hợp tác", ông Nam cho biết.
Ông Võ Trọng Nam khẳng định Sở đang xem xét toàn bộ thông tin, hồ sơ về vụ việc để có thể sớm đưa ra mức phạt hành chính đúng với đối tượng cần xử phạt.

Tối 4/11, tại TP HCM, Mr. Đàm tặng một vị sư thầy nụ hôn vào môi và một vị sư khác nụ hôn vào tay thay lời cảm ơn vì đã mua đấu giá chai rượu quý, ủng hộ quỹ từ thiện dành cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.
Vụ Mr. Đàm "hôn" sư bị đề nghị xử nghiêm 2726c6c32c930253b73f6ab9e6ed3b2b_50890833.3p3ms14i9ebws4ffi2um
Các bức ảnh về hai nụ hôn này sau khi được đăng tải trên phương tiện truyền thông đã lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội, kèm theo phản ứng của khán giả về hình ảnh bị cho là phản cảm.

Hai vị sư này sau đó được xác định danh tính là sư Thích Pháp Định và Thích Giác Ân của Thiền viện Phước Sơn, Đồng Nai.

Thượng tọa Thích Bửu Chánh, Phó Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai, trụ trì Thiền viện Phước Sơn, chia sẻ với báo giới: "Tôi vô cùng sửng sốt khi hay tin báo chí phản ánh về những hành vi, lời nói và việc làm không chuẩn mực với tư cách một tu sĩ phật giáo của sư Pháp Định. Việc làm của sư là sai trái nghiêm trọng, không chỉ vi phạm giới luật Phật chế, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của Giáo hội, của tăng ni, phật tử. Ngay sau khi biết tin, tôi đã cho gọi sư Thích Pháp Định trở về thiền viện, yêu cầu nhận khuyết điểm, viết kiểm điểm, tường trình sự việc và phải sám hối, xin lỗi chư tăng ni, Phật tử và bạn đọc".
Hiện tại, hai vị sư đã nhận hình phạt cách ly cộng đồng 3 tháng. Thượng tọa Thích Bửu Chánh cũng cho biết sẽ gửi một bản tường trình lên lãnh đạo Hệ phái Phật giáo Nam Tông và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai để có hướng giải quyết. "Khi nào ở trên có quyết định cụ thể sẽ theo đó mà thực hiện", ông nói.

Bản thân hai nhà sư cũng gửi thư sám hối đến mọi người với lời lẽ thành khẩn: "Chúng con thành tâm xin sám hối đến quý ngài và quý Phật tử do sự ham vui và bồng bột của tuổi trẻ trong khi chúng con hạnh phúc vì được làm một việc có ích giúp cho anh ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (khối u trong não đã di chứng hư hết một con mắt) vì vậy nên đã có những hình ảnh không đẹp, ảnh hưởng đến uy tín của Giáo hội và của chư Tôn đức cùng quý Phật tử trong và ngoài nước...".

Sau khi hai nhà sư gửi thư sám hối, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng viết bức thư tay để xin lỗi mọi người về vụ việc này.

Trong lá thư dài, có đoạn Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tôi tin với tinh thần lành mạnh và hướng thiện, nên hai thầy đã nhận lời cho phép tôi thực hiện lời hứa của mình. Phải nói rõ rằng, đó chỉ là một hành động mang tính ước lệ, như một lời cảm ơn chứ chính tôi không có suy nghĩ rằng nó sẽ gây ra một sự phẫn nộ như vậy, khi hình ảnh được đưa lên truyền thông với những lời bình luận có phần ác".

Anh còn bày tỏ: "Tôi xin nhận hết mọi phiền toái về mình! Kính xin quý vị khán giả, các tăng ni, phật tử hãy nhận từ Đàm Vĩnh Hưng lời xin lỗi thành tâm nhất".Message reputation : 100% (1 vote)

Nam
:
Tổng số bài gửi :
78
:
thanks :
204
:
Tham gia ngày :
16/03/2011
:
Tuổi :
31
:
Đến từ :
Cao lãnh - Đồng Tháp
:
Châm ngôn sống :
Sống không cần có châm ngôn !!
:
Admin
Admin

Admin
—»¨¤ღ¤¨…Administrators…¨¤ღ™
  • —»¨¤ღ¤¨…Administrators…¨¤ღ™
Nam
Tổng số bài gửi : 78
thanks : 204
Tham gia ngày : 16/03/2011
Tuổi : 31
Đến từ : Cao lãnh - Đồng Tháp
Châm ngôn sống : Sống không cần có châm ngôn !!
Đúng là sự việc này anh Đàm không có lỗi , giả sử anh ấy là 1 người dân bình thường không nỗi tiếng thì liệu có bị " quánh giá " như thế hay không ? với lại " Hôn " là thể hiện tình cảm , lòng kính trọng ..v..v.. không ảnh hưởng gì đến thuần phong mỹ tục của người Việt Nam cả !Nữ
:
Tổng số bài gửi :
26
:
thanks :
75
:
Tham gia ngày :
11/11/2012
:
Tuổi :
28
:
Đến từ :
vũng tàu
:
Châm ngôn sống :
* Thế giới ảo. Nkưng tình cảm là thật. . .* Đời hiện thực. Nhưng cứ đóng kịch với nhau. . . !!
:
cherry
cherry

cherry
—»¨¤ღ¤¨…Administrators…¨¤ღ™
  • —»¨¤ღ¤¨…Administrators…¨¤ღ™
Nữ
Tổng số bài gửi : 26
thanks : 75
Tham gia ngày : 11/11/2012
Tuổi : 28
Đến từ : vũng tàu
Châm ngôn sống : * Thế giới ảo. Nkưng tình cảm là thật. . .* Đời hiện thực. Nhưng cứ đóng kịch với nhau. . . !!
biết la vậy nhưng hôn ở đâu hk hôn lại đi hôn môi.
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

--{background: white;background: -moz-linear-gradient(top, white 0%, white 100%);background: -webkit-gradient(linear, left top, left bottom, color-stop(0%,#FEFFFD), color-stop(100%,white));filter: progid:DXImageTransform.Microsoft.gradient( startColorstr='#DBFFD0', endColorstr='#DBFFD0',GradientType=0 );color: #04AF15;border: 1px solid #A09797;-webkit-border-radius: 3px;-moz-border-radius: 3px;-o-border-radius: 3px;border-radius: 3px;padding: 10px;margin-left: -40px;position: absolute;font-family: Arial;font-size: 12px;text-decoration: none;font-style: normal;color: #777;text-shadow: 1px 1px 0 rgba(255, 255, 255, 0.75);-webkit-box-shadow: 0 1px 3px rgba(0, 0, 0, 0.1), inset 0 1px 0 white;-moz-box-shadow: 0 1px 3px rgba(0,0,0,0.1), inset 0 1px 0 #fff;-o-box-shadow: 0 1px 3px rgba(0,0,0,0.1), inset 0 1px 0 #fff;box-shadow: 0 1px 3px rgba(0, 0, 0, 0.1), inset 0 1px 0 white;z-index: 10;}